หน้าแรกเกี่ยวกับเราสินค้าของเราบริการเสริมผลงานที่ผ่านมาเว็บลิงค์ดาวน์โหลดคู่มือติดต่อเรา
สมาชิกเข้าระบบ
username :
password :
 


เมนูหลัก
บริการพิเศษ
เรียนรู้เรื่องเว็ปไซต์
News letter
รับจดหมาย ยกเลิก
นิตยสารของคนที่อยากมีส่วนร่วมในของอร่อยๆ
ส่งเสริม สร้างสรรค์ SMEs ไทย
ปีใหม่นี้ใครไปไหนกันบ้าง (12810)
ออกต่างจังหวัด (3505)
27.36%
เที่ยวต่างประเทศ (3106)
24.25%
ฉลองบ้านเพื่อน(2782)
21.72%
อยู่บ้านเฉยๆ (3413)
26.64%
More>>
คำถามที่ถูกถามบ่อย

 • เว็บไซต์สำเร็จรูป SmartPro XP คืออะไร?

   เว็บสำเร็จรูป     เป็นเว็บไซต์ที่พัฒนาสำหรับ เจ้าของกิจการ หรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการทำเว็บไซต์เพื่อนำสินค้าหรือบริการขึ้นสู่เครือข่ายอินเทอร์เน็ต ซึ่งสามารถนำสินค้าหรือบริการขึ้นแสดงบนเว็บได้อย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในการสร้างเว็บมาก่อน โดยทางบริษัทได้สร้างรูปแบบเตรียมไว้ให้ท่านก่อนล่วงหน้า ซึ่งได้ออกแบบมาเป็นอย่างดี สวยงาม ให้ท่านเลือกใช้ ท่านสามารถใส่เรื่องราว บทความ รูปภาพลงในเว็บของท่านได้ด้วยตนเอง ซึ่งเว็บไซต์จะสวยงามและดูเป็นมืออาชีพ และมีฟังชั่นการทำงานในเว็บไซต์อย่างครบครัน แสดงถึงภาพลักษณ์ และความเป็นมืออาชีพของบริษัทด้วย 

 • ไม่ค่อยมี ความรู้ เรื่องเว็บไซต์สามารถสร้างเว็บไซต์ได้หรือไม่?

   หากท่านมีความรู้พื้นฐานทางด้านอินเตอร์เน็ต ท่านสามารถทำได้ไม่ยาก ขอเพียงแค่ท่านเคยใช้อินเทอร์เน็ต เคยส่งอีเมล์  สามารถใช้คอมพิวเตอร์เบื้องต้นได้ ก็สามารถใช้  ได้ ท่านไม่ต้องรู้เรื่อง โปรแกรม  html ไม่ต้องรู้เรื่องทางเทคนิคต่างๆ เพราะเรามีแบบฟอร์มออนไลน์ ที่ใช้ใส่ข้อมูล และ รูปภาพ เข้าในเว็บของคุณได้อย่างง่ายดาย ลักษณะการใช้งานจะคล้ายการส่ง อีเมล์ปัจจุบัน
   และหากท่านไม่สามารถทำได้ด้วยตัวเองก็สามารถให้ทางบริษัทเป็นผู้จัดทำให้ด้วยเช่นกัน โดยเสียค่าใช้จ่าย 3,000 บาท ซึ่งรวมแล้ว ก็ยังไม่แพงเมื่อเปรียบการจัดทำเว็บไซต์ในระดับเดียวกันในแบบปกติทั่วไป
 • ค่าใช้จ่ายในการใช้บริการเว็บไซต์ 1 เว็บไซต์ เป็นเท่าไหร่ ?

   ค่าใช้จ่ายในการเปิดระบบเว็บไซต์สมาร์ทโปรเริ่มต้นเพียง 3,900 บาท ต่อปี เท่านั้นค่ะ ทางเรารวมค่าใช้จ่ายของค่าจดโดเมนเนม ค่าบริการติดตั้งต่างๆ ไว้เบ็ดเสร็จเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องเสียค่าใช่จ่ายรายเดือน หรือ ค่าใช้จ่ายอื่นใดอีก ในปีต่อไป หากท่านประสงค์จะต่ออายุบริการก็เสียค่าบริการต่ออายุในอัตราเท่าเดิม หรือ กรณีท่านไม่ประสงค์ใช้บริการต่อ ก็สามารถยกเลิกบริการได้เช่นกัน  และหากท่านไม่มีเวลาทำหรือต้องการความเร่งด่วนในการทำต้องการให้เราเป็นผู้จัดทำนำข้อมูลของท่านขึ้นเว็บไซต์ให้ เราคิดค่าบริการเพิ่มขั้นต่ำ 3,000 บาท ชำระครั้งเดียว เช่นการนำข้อมูลสินค้าของท่าน การตบแต่งภาพโลโก้ ภาพสินค้า ภาพบรรยากาศร้าน ทั้งนี้ท่านต้องเตรียมข้อมูลให้เรา พร้อมรูปภาพซึ่งเป็นภาพถ่ายหรือ file ภาพดิจิตอลก็ได้

   หากท่านไม่มีการเตรียมการดังกล่าว จะให้เราเป็นผู้ดำเนินการทั้งหมด เช่น เดินทางไปถ่ายภาพสินค้า ภาพโรงงาน อำนวยความสะดวกต่างๆ ในเรื่องของข้อมูลร้าน เราจะคิดราคาพิเศษ (ไม่แพง) ซึ่งแล้วแต่ระยะทางการเดินทางค่ะ

 • ค่าบริการ เว็บสำเร็จรูป SmartPro XP แตกต่างกับ เว็บโฮสติ้ง ( web hosting ) ทั่วๆไปอย่างไร ?

   การจัดทำเว็บไซต์จะมีส่วนประสอบอยู่ สามส่วนด้วยกันคือ

   1. ค่าเช่าพื่นที่ ในการเก็บไฟล์ข้อมูลเว็บไซต์ ซึ่งเราเรียกว่า Hosting ซึ่งเป็นพื้นที่เปล่าๆ บน Hard disk บนอินเตอร์เน็ต (SERVER) ราคาราวๆ เดือนละ 300 ขึ้นไป แล้วแต่คุณภาพของโฮส และขนาดของพื้นที่ ถ้าพื้นที่ 150 MB  ก็ราว 550 บาท ต่อเดือน หรือ 5,500 ต่อปี (นี่คือราคาพื้นที่เปล่าๆ ที่ยังไม่มีอะไรเลย)

   2. ค่าออกแบบเว็บไซต์ และเขียนโปรแกรมติดต่อ Database  เช่น โปรแกรมเว็บบอร์ด โปรแกรม บทความ ฯลฯ ราคาค่าจัดทำนั้นขึ้นอยู่กับข้อมูล จำนวนหน้าของเว็บไซต์ เช่น หน้าแรกคิด 1,200 บาท หน้าต่อไปหน้าละ 300 - 500 บาท ค่าเขียนโปรแกรมก็ราวๆ 1,500 - 50,000 ขึ้นไป ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของโปรแกรม (เปรี่ยบเทียบกับ คุณภาพของ SmartProXP)

   3. ค่าชื่อโดเมนเนม ราคาตั้งแต่ 400 - 800 บาท ต่อปี สำหรับ (.com, .net, .org, .biz, .info ) และ 1,800 - 2,000 ต่อ 2 ปี  สำหรับโดเมนเนม co.th, .ac.th,  .in.th, .or.th, .go.th 

   4. ค่าอับเดทข้อมูล กรณีที่มีการเปลี่ยนแปลง เช่น ท่านมีสินค้าใหม่ ข่าวโปรโมชั่นใหม่ บริการใหม่ๆ มาเพิ่มในเว็บไซต์ของท่าน ท่านก็จะเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มประมาณ หน้าล่ะ 200 -500 บาท หรือเหมาจ่ายรายเดือน เดือนละ 1,000 บาท

   รวมทั้ง 4 ข้อนี้ ท่านก็จะได้เว็บไซต์ที่สมบูรณ์ แต่ราคาอาจจะสูงไปสักนิด

   ส่วนการทำเว็บไซต์จากโปรแกรมสำเร็จรูป  นี้ท่านจะเสียค่าใช้จ่ายเพียงนิดเดียวดังนี้

   1. ค่าบริการรายปี 3,900 บาท ซึ่งเป็นโปรแกรมหลัก ซึ่งได้รวมเอา ค่าพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล (HOSTING)  150 MB  , Free ค่าโดเมนเนม (DOMAIN NAME) ค่าโปรแกรมในการทำเว็บไซต์ (WEB PROGRAMING)  webbaord, article,maillinglist,catalog online, และอื่นๆ อีกมากมาย  ไว้เรียบร้อยแล้ว หากท่านนำไปทำด้วยตัวเอง ท่านก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีก

   2. ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม เมื่อท่านอับเดทข้อมูล เช่น ข่าวสาร โปรโมชั่นใหม่ เปลี่ยนรูปสินค้า  ท่านสามารถอับเดทข้อมูล ด้วยตัวของท่านเองแบบง่ายๆ ท่านสามารถจัดรูปแบบตัวอักษร เหมือนโปรแกรม Word Prosesser ทั่วไป หรือจะทำงาน Advance ร่วมกับ โปรแกรม Dreamweaver ก็สามารถทำได้

     
   3. หรือหากท่านต้องการบริการเสริมพิเศษจากเรา เช่น ให้เราเป็นผู้จัดทำ ออกแบบ Design ให้ทั้งหมดในช่วงแรก จากนั้นท่านค่อยไป อับเดทข้อมูลเอง เราคิดท่านเพิ่มเพียง 3,000 บาท (ชำระครั้งเดียว) เท่านั้น

   4. และนอกจากนี้ยังมีบริการเสริมอย่างอื่นๆ ซึ่งจะทำให้เว็บไซต์ของท่านใช้งานอย่างมืออาชีพ และไร้ข้อจำกัดใดๆ

   5. เรามีบทความ และคู่มือการใช้งาน แบบออนไลน์ให้ท่านได้เรียนรู้ เช่น ความรู้การโปรโมทเว็บไซต์ ทำอย่างไรให้ลูกค้าท่านพบในโลกของเว็บไซต์ ในหน้าบทความ ซึ่งอนุญาตให้คนพิเศษเช่นคุณเท่านั้นที่จะได้เรียนรู้กับความรู้ใหม่ๆ นี้

   6. พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง  ทางเรามีทีมงานบริการ Support และ ทีมงาน Programer ที่คอยพัฒนาเว็บไซต์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ เราจะอับเกรดโปรแกรมที่ท่านใช้งานอยู่ให้เป็นรุ่นล่าสุดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม (เฉพาะฟังชั่นที่ท่านได้สั่งซื้อไว้) และในฐานะที่ท่านเป็นลูกค้าพิเศษของเรา เมื่อมี ฟั่งชั่นโปรแกรมใหม่ๆ ที่เราพัฒนาขึ้นในอนาคต ท่านสามารถสั่งซื้อด้วยราคาเพียงน้อยนิด

   โปรดตัดสินใจวันนี้ เพราะลูกค้ากำลังรอสั่งซื้อสินค้าจากท่านอยู่ ให้เรารับใช้ท่าน เพราะเราพร้อมรับใช้ท่าน

 • พื้นที่ให้ใส่บทความ และ รูปภาพต่างๆ จำนวนเท่าใด ?

   ปัจจุบันเราให้ท่านสามารถใส่บทความพร้อม รูปภาพ ได้ถึง 150 MB สำหรับ SmartProXP เวอร์ชั่น 3.0 และไม่จำกัดจำนวนหน้าในการสร้างหน้าเว็บไซต์  พื้นที่นี้ ยังไม่รวมกับพื้นที่ ที่เราให้ท่านใช้อีเมล์ในรูปแบบ POP mail  อีก 100 MB (10 ชื่อ / 10 MB) และหากพื้นที่เต็ม ท่านสามารถสั่งซื้อพื้นที่เพิ่มเติมได้ไม่จำกัด โดยคิดค่าบริการ 50 บาท ต่อ 1 MB ต่อปี เท่านั้น
 • กรณี มีโดเมนเนม อยู่แล้ว โดยจดไว้กับที่อื่น สามารถใช้บริการได้หรือไม่ ?

   ใช้ได้ครับ โดยท่านจะต้องชำระค่าบริการ 3,900 บาทเช่นเดียวกัน  ไม่ได้นำมาหักลด กรณีที่ไม่ใช้โดเมนเนม  (เพราะโดเมนที่เราให้พร้อมกับ package นี้เราให้ฟรี ซึ่งท่านจะใช้หรือไม่ใช้ก็ได้)

   และ โดเมนเนมของท่านต้องมีอายุใช้งานได้เป็นปกติ ซึ่งหากโดเมนหมดอายุแล้วท่านจะต้องต่ออายุโดเมนเนม กับผู้ใช้บริการเดิมของท่าน ซึ่งทางเราจะติดตั้ง เว็บสำเร็จรูป   ให้ท่านใช้งานได้ เช่นเดียวกับการสมัครแบบปกติ  และหากท่านจะให้เราเป็นผู้ดำเนินการ เรื่องการต่ออายุโดเมนเนม และคอยติดตาม และเช็ควันหมดอายุ และคอยเตือนท่านเมื่อถึงเวลาต่ออายุ เพื่อป้องกันการขาดอายุสมาชิก เราคิดค่าบริการ 600 บาท/โดเมนเนม/ต่อปี เท่านั้น
 • เว็บไซต์ที่สร้างจาก SmartProXP สามารถถูกค้นเจอจาก Search engine ได้หรือไม่?

   เว็บไซต์ถูกค้นพบจาก Google ได้แน่นอน ซึ่งทั้งนี้ท่านจะต้องทำการตลาดบนเว็บ และโปรโมทเว็บอย่างต่อเนื่องด้วย  และ  เราเตรียมให้ ระบบ META TAG  เพื่อตั้งค่าต่างๆในเว็บไซต์  เช่น Title page, Keyword และ Description เพื่อเป็นเครื่องมือบอกให้ Search Engine ได้รู้จักเว็บไซต์ของท่านได้ง่ายขึ้น  คลิกที่นี่

   ข้างล่างนี้คือ ความรู้เกี่ยวกับ Meta tag ซึ่งมีอยู่ในเว็บไซต์ SmartPro XP

   Meta Tag คือการให้ข้อมูลเกี่ยวกับเว็บไซต์ของคุณ ให้แก่เสิร์ชเอ็นจิ้น (Search Engine หรือโปรแกรมสำหรับค้นหาเว็บไซต์บนอินเตอร์เน็ต) และยังช่วยให้มันจัดอันดับเว็บไซต์ให้คุณอีกด้วย หากต้องการทราบว่าเว็บไซต์ที่เราเข้าไปดูกันนั้น เขาได้กำหนด Meta Tag กันอย่างไร เราสามารถรู้ได้เพียงแค่ View Source เพื่อดู Meta Tag ของเว็บไซต์นั้นได้ได้ โดยมีวิธีดังนี้ หากคุณใช้ IE (Internet Explorer) ให้คุณเปิดหน้าเว็บไซต์นั้นๆ จากนั้นบน Menu ด้านบนของ IE Browser ให้คลิกที่ View จะปรากฎเมนูย่อยขึ้นมา จากนั้นให้คลิก Source ก็จะปรากฏหน้าเอกสาร Code html ซึ่งเปิดโดยโปรแกรม Notpad ของ Microsolf windows คุณจะสังเกตุ Meta Tag ของเว็บไซต์ดังกล่าวได้ ดังตัวอย่างนี้ 

 • หลังจากลงทะเบียน และชำระเงินแล้ว จะใช้เวลานานเท่าไร จึงจะใช้งานระบบได้ ?

   ท่านจะสามารถใช้งานระบบ เว็บไซต์สำเร็จรูป ผ่านโดเมนของเราได้ทันที และเมื่อโดเมนเนมของท่านได้ทำการจดทะเบียนเป็นที่เรียบร้อย ในส่วนที่ทำการจดทะเบียนโดเมนเนมใหม่พร้อมกับใช้บริการ เว็บไซต์เร็จรูป นั้นจะใช้เวลาประมาณไม่เกิน 1 ชั่วโมง สำหรับ .com,.org,.net ฯลฯ และ .co.th หรือที่ชื่อโดเมนเนมที่จำเป็นต้องมีการใช้รายละเอียดเอกสารประกอบการจดทะเบียนจะใช้เวลาในการ ตรวจสอบเอกสารประกอบการจดทะเบียนประมาณไม่เกิน 72 ชั่วโมง ครับ 

 • ขึ้นชื่อว่าเว็บสำเร็จรูปแล้ว เห็นที่อื่นๆ หน้าตาจะคล้ายกัน แล้ว SmartProXP จะคล้ายกันหรือไม่?

   SmartProXP ถูกออกแบบ เพื่อสำหรับการดีไซน์ ด้วยตัวท่านเอง (Design By yourself) ซึ่งท่านสามารถปรับ Template หรือ layout ของเว็บ และในแต่ละ Template ท่านยังตบแต่สีสันอย่างละเอียดได้อีกด้วย ยิ่งท่านสมาชิก เป็นคนที่มีความสามารถทางศิลปะสักนิด เว็บของท่านก็จะสวยงาม ไม่ซ้ำแบบใครแน่นอน  

   และแน่นอนว่า หากใช้เว็บไซต์ SmartProXP ลูกค้าหรือคนที่เข้าเว็บไซต์ท่าน จะไม่รู้เลยว่า ท่านใช้เว็บสำเร็จรูป เพราะการดีไซน์ ที่เป็นเอกลักษณ์และไม่ซ้ำแบบใครและท่านยังสามารถ บอกใครๆ ได้ว่า ท่านทำด้วยตัวเอง และที่สำคัญ สวยงามด้วย

 • เว็บไซต์สำเร็จรูปทั่วไป จะมีโฆษณา หรือป้าย Power by ของผู้ให้บริการรายนั้น SmartProXP มีหรือไม่?

   เว็บไซต์สำเร็จรูปทั่วไป จะมีโฆษณา หรือป้าย Power by ของผู้ให้บริการรายนั้น  SmartProXP มีหรือไม่?

   เรายังคงรักษาแนวคิดของบริการเราตั้งแต่ต้น ว่าเราจะทำให้เว็บไซต์ของท่านเป็นมืออาชีพที่สุด และจะทำให้เว็บไซต์ของท่านมีคุณค่า  เราจึงไม่มีนโยบายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ หรือใส่ลิงค์ที่เชื่อมโยงมาที่เว็บไซต์ของเราอย่างชัดเจนไว้ในเว็บของท่าน  แต่อย่างไรก็ตาม ในเว็บไซต์ ต้นแบบ เราได้ใส่ลิงค์เป็นตัวอย่างไว้ หรือป้ายโฆษณาเป็นตัวอย่างไว้เท่านั้น ท่านสามมารถปิด หรือ ลบทิ้งได้ทันที แต่หากเห็นว่า บริการของเราประทับใจท่าน และท่านจะกรุณาโฆษณาให้เราก็จะถือเป็นพระคุณอย่างยิ่ง

 • หากสมาชิก SmartProXP มีคนใช้มาก จะทำให้เว็บไซต์เข้าได้ช้าลงหรือไม่ ?

   SmarProXP เราใช้ Server ที่มีมาตรฐาน และมีความเร็วสูง ซึ่งเป็นของเราเอง ติดตั้งอยู่ ณ เครือข่าย อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

   1.) Network NIX ( ภายในประเทศ ) 4 Gbps เชื่อมต่อผ่านทั้ง CAT ศูนย์กลางข้อมูลที่เชื่อมต่อเครือข่ายเอกชนต่างๆไม่ว่าจะเป็น Inet, CS Loxinfo ,ISSP,True ,KSC และยังเชื่อมต่อโดยตรงกับ NECTEC ศูนย์เทคโนโลยีสาระสนเทศแห่งชาติ จึงทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าอินเตอร์เน็ตค่ายไหนๆ ก็จะสามารถเชื่อมต่อกับ Servers ของท่านได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

   2. ) Network IIG ( ต่างประเทศ ) 155 Mbps โดยเชื่อมต่อตรงกับ NIX ของ กสท. เป็นผู้ให้บริการรายเดียวในประเทศที่มี
   3. ) Servers ของเราตั้งบนสายความเร็วขนาด 1 Gbps และตู้ Rack แต่ละตู้ของเรา
   4.) ไม่จำกัดปริมาณ Traffic เข้า - ออก ของ Servers ***
   5. ) มีวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ควบคุมระบบ Traffic เข้า - ออก ของ Internet Data Center  

   เพื่อปรับแต่งให้ระบบมีเสถียรภาพอยู่เสมอ รองรับปริมาณการใช้งานได้อีกมาก ซึ่งจาก สถิติ ที่ผ่านมาเว็บไซต์สมาชิกของเรามีความเร็วในระดับมาตรฐาน หากในอนาคตมีผู้ใช้บริการมากขึ้น เราก็ยังสามารถ ขยายการให้บริการได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

 • Server ที่ติดตั้ง SmartProXP ปลอดภัยแค่ไหน?

   ด้านโปรแกรม โปรแกรม SmartProXP ถูกออกแบบมาให้ปลอดภัยในระดับกลาง (ไม่เทียบเท่าธนาคาร) ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ทำงานอย่างเสถียรภาพสำหรับเว็บไซต์ระดับมาตรฐานทั่วไป

   ด้านเซอฟเวอร์ เราใช้ Server ที่ได้มาตรฐาน และ ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows Server 2003 พร้อมด้วยระบบ Firewall และ Anti virus ซึ่งป้องกันการโจมตีจากไวรัสได้เป็นอย่างดี

   ทางด้าน NetWork 
   1. ) Server เราตั้งอยู่ที่ IDC ( Internet Data Center ) ของ Pacific Internet มีคนดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
   2. ) มีพนักงานให้บริการคำปรึกษาปัญหาต่างๆของการใช้งาน และแก้ไขปัญหา 24 ชั่วโมง
   3. ) มีการทำประกันภัย ในกรณีเกิดอัคคีภัย กับ Internet Data Center
   4. ) มีการบริหารจัดระบบ คน เข้า-ออก อย่างมีระเบียบภายในอาคาร
   5. ) มีระบบควบคุมไฟ ไม่ให้ขาด หรือเกิน อันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอันตรายกับตัว Servers และอื่นๆ6. ) มีระบบสำรองไฟ ปั่นไฟจากน้ำมัน ถึงไม่ต้องกังวลเรื่องไฟฟ้าดับ

   เท่านี้ก็พอจะทำให้ท่านกับเว็บไซต์ระดับมาตรฐานที่ท่านได้เลือกใช้บริการจากเรา

    

 • สามารถอัพโหลดไฟล์ ที่เขียนหน้าที่เขียนด้วย HTML ขึ้นไปได้หรือไม่ ?

   SmatProXP ไม่อนุญาตให้ท่าน FTP เพื่ออับโหลดไฟล์ html ขึ้นไปด้วยตัวเอง เว็บสำเร็จรูป SmartProXP เราออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการมีเว็บไซต์แต่ไม่มีความรู้เรื่องการเขียนเว็บไซต์ ดังนั้นหากท่านที่ต้องการออกแบบและเขียนเว็บด้วยตนเอง โดยใช้โปรแกรมสร้างเว็บ เช่น Front Page , Dreamweaver ท่านอาจต้องใช้บริการเว็บโฮสติ้ง - Web Hosting เนื่องจาก เว็บสำเร็จรูปนี้ไม่มีพื้นที่ให้ อัพโหลดไฟล์เว็บเพจ  ท่านอาจจะไม่สามารถแก้ไข แบบหน้าตาต่างๆ ได้อิสระเท่ากับการเขียน ด้วยโปรแกรมสร้างเว็บดังกล่าว ในกรณีนี้เราขอแนะนำให้ท่านใช้บริการเว็บโฮสติ้ง ซึ่งมีผู้ให้บริการให้เลือกมากมายจะตรงกับความต้องการมากกว่า

   อย่างไรก็ตาม ใน SmartProXP เราได้เตรียม เว็บเอนกประสงค์ไว้ให้ท่านได้ใช้งาน และได้รูปแบบสีสันเหมือนกับหน้าเว็บปัจจุบันของท่าน  เมื่อท่านสร้างหน้าเว็บไซต์เอนกประสงค์เสร็จ ระบบจะสร้างลิงค์ให้ท่าน ท่านสามารถ copy ลิงค์นี้ไปแทรกในเมนูย่อยได้ หรือ นำไปแทรกตรง Text Editor ส่วนไหนก็ได้ และแน่นอนว่าท่านสามารถสร้างหน้าเว็บเอนกประสงค์นี้ได้อย่างไม่จำกัด