หน้าแรกเกี่ยวกับเราสินค้าของเราบริการเสริมผลงานที่ผ่านมาเว็บลิงค์ดาวน์โหลดคู่มือติดต่อเรา
สมาชิกเข้าระบบ
username :
password :
 


เมนูหลัก
บริการพิเศษ
เรียนรู้เรื่องเว็ปไซต์
News letter
รับจดหมาย ยกเลิก
นิตยสารของคนที่อยากมีส่วนร่วมในของอร่อยๆ
ส่งเสริม สร้างสรรค์ SMEs ไทย
ปีใหม่นี้ใครไปไหนกันบ้าง (12810)
ออกต่างจังหวัด (3505)
27.36%
เที่ยวต่างประเทศ (3106)
24.25%
ฉลองบ้านเพื่อน(2782)
21.72%
อยู่บ้านเฉยๆ (3413)
26.64%
More>>


ก่อตั้งเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2545 โดยกลุ่มคนหนุ่มไฟแรง โดยมี นายสราวุธ คำบุญเรือง เป็นกรรมการผู้จัดการทั่วไป ด้วยทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท ได้ให้บริการในด้านอินเตอร์เน็ตในหลายด้าน และ SmartProXP คือหนึ่งความภูมิใจที่เราได้รับใช้ให้บริการการจัดทำเว็บไซต์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูป ที่มากกว่าคำว่าเว็บไซต์สำเร็จรูป

ความเป็นมาของบริษัท
จากประสบการณ์ทีมงานที่อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตมากว่า 5 ปี ทำให้เราทราบถึงโอกาส และปัญหาในการทำธุรกิจโดยผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ บนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต เป็นที่ทราบกันดีว่าในอดีตที่ผ่านมาเมื่ออินเตอร์เน็ตได้เริ่มเข้ามาในประเทศไทยใหม่ๆ อินเตอร์เน็ตยังไม่เป็นที่รู้จักมากเท่าที่ควร ดังนั้นการทำธุรกิจบนเครือข่ายจึงเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ค่อนข้างยาก

แต่ในปัจจุบันกาลเวลาเปลี่ยนไปทุกสิ่งเปลี่ยนไปการสร้างรายได้จากอินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งที่ไม่ได้ไกลเกินฝันของหลายๆ คน เพราะจากปัจจัยหลายด้าน เช่น การพัฒนาของเทคโนโลยีใหม่ๆ ราคา Soft Ware คอมพิวเตอร์มีราคาต่ำลง ผู้คนทั่วไปสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ADSL 

และอนาคตอันใกล้นี้กับเทคโนโลยี่ใหม่ อินเตอร์เน็ต บอร์ดแบนด์ ที่ความเร็วระดับ 1 G ขึ้นไป  ทำให้มีคนใช้อินเตอร์เน็ต มากขึ้นอย่างก้าวกระโดด เมื่อมีคนใช้คอมพิวเตอร์มากขึ้น ใช้อินเตอร์เน็ตมากขึ้น จึงทำให้เกิดโอกาสในการสร้างรายได้ หลากหลายบนอินเตอร์เน็ต เช่น การจำหน่ายสินค้าของกิจการต่างๆ สินค้า OTOP สินค้า SMEs ทั้งหลาย รวมถึงธุรกิจเกี่ยวกับเว็บไซต์ เช่น การให้บริการอีเมล์ โดเมนเนม เว็บไซต์ เว็บโปรแกรมมิ่ง และอื่นๆ อีกมากมาย

และปัจจุบันนี้ เว็บไซต์หนึ่งในบริการบนอินเตอร์เน็ต ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันเราเรียบร้อยแล้ว ทุกวันนี้หากต้องการค้นหาข้อมูลอะไรก็ตาม ก็สามารถค้นหาได้จากอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหรือบริการ ไม่ว่าจะธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดใหญ่

ความได้เปรียบของอินเตอร์เน็ต คือความสะดวกรวดเร็วในการหาข้อมูลอีกทั้งยังเข้าถึงผู้บริโภคได้โดยตรง เราสามารถที่จะประชาสัมพันธ์ธุรกิจหรือบริการของเราได้ทั่วโลกตลอดเวลา 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุดอีกด้วย เมื่อทุกอย่างอยู่บนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต เมื่อลูกค้ามองหาสินค้าหรือบริการทางอินเตอร์เน็ต เขาจะพบกับสินค้าของเราไปด้วย แต่ทั้งนั้นเราต้องมีสินค้าและบริการของเราไปแสดงอยู่บนอินเตอร์เน็ต

บริษัท สานฝัน คอมมูนิเคชั่น จำกัด จึงได้ก่อตั้งขึ้นเพราะเราได้มองเห็นโอกาสในการสร้างธุรกิจจาก เครือข่ายอินเตอร์เน็ต  บริษัทเล็งเห็นถึงความสำคัญถึงการนำสินค้าและบริการเสนอสู่โลกอินเตอร์เน็ต ที่ที่เป็นร้านค้าที่ไม่มีวันหลับ เปิดตลอด 24 ชั่วโมง และยังไปได้ทุกที่ทั่วโลกไม่จำกัดเขตแดน 

แต่การที่จะทำเว็บไซต์ขึ้นมาสักหนึ่งเว็บนั้น เป็นเรื่องค่อนข้างยุ่งยาก และต้องมีความรู้ระดับผู้เชียวชาญ ซึ่งเจ้าของเว็บเองอาจทำได้ยาก และหากจ้างทำก็จะต้องเสียค่าใช้จ่ายในหลายๆ ส่วน และค่อนข้างสูงด้วย ซึ่งธุรกิจใหญ่ๆ ที่มีทุนมากก็คุ้มค่ากับการลงทุน แต่หากเป็นธุรกิจขนาดเล็ก หรือขนาดกลาง อาจทำให้ตัดสินใจได้ยากขึ้น  เรา จึงได้พัฒนาซอฟแวร์ในการสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูประดับสูงที่มีมากว่ากว่าคำว่าเว็บไซต์ แต่เรียบง่ายสำหรับผู้ใช้งาน ซึ่งสามารถให้ผู้ใช้ทั่วไปสามารถสร้างเว็บไซต์ได้สะดวกรวดเร็วด้วยตัวเองโดยไม่ต้องอาศัยความรู้เทคนิคชั้นสูง ลดขั้นตอนสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างเว็บไซต์ และราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับการทำเว็บไซต์แบบปกติ “สู่ความเป็นองค์กรที่มีประสิทธิผลสูงสุด มุ่งมั่นการบริการที่เป็นเลิศด้วยเครือข่ายของคนไทยที่กระจายสู่ทุกภูมิภาคของโลก”

1. คุณภาพเชิงรุก การบริการเชิงรุก การบริหารเชิงรุกคือ วัฒนธรรมขององค์กร
2. เพิ่มการเติบโตของเครือข่ายตลอดเวลา เพื่อความแข็งแกร่งของการค้าไทย กว้างไกลสู่ทุกมุมโลก
3. ความเข้มแข็งของความสัมพันธ์ในองค์กร สู่ความเข้มแข็งของความก้าวหน้าและรากฐานทางการเงิน


1.ให้ผู้ประกอบการทั่วไทยสร้างเว็บไซต์ได้ด้วยตนเองง่ายๆ เพื่อนำสินค้าและบริการกระจายออกสู่ตลาดโลก
2.พัฒนาค้นคว้าวิจัยผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ  และบริการใหม่ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา
3.ให้บริการลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เสมือนหนึ่งญาติสนิท
4.สร้างพันธมิตรการค้าอย่างไม่จำกัด และเติบโตไปด้วยกัน
ด้านการขยายธุรกิจ
1.เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปที่สนใจงานทางด้านอินเตอร์เน็ตเป็นเจ้าของกิจการจำหน่ายสินค้าและบริการ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์บนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต
2.พัฒนาฝึกอบรมตัวแทนจำหน่ายให้มีความรู้ ในการทำธุรกิจผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ มีความรู้ทางด้านงานขาย การบริการและการบริหารพัฒนาคุณภาพชีวิต
3.พัฒนาค้นคว้าวิจัยผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ  เพื่อส่งเสริมการขายให้กับตัวแทนจำหน่าย
4.สนับสนุนตัวแทนจำหน่ายให้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

บริการในกลุ่มธุรกิจ สานฝัน

1. Web Solution
- Web design
- Web Application
- Hosting
- Domain Registration
- Web development

2.Software Solution
- Sanphun SMS
- Sent Mail
- Develop for clients requirement

3. Network Solution
- Setting LAN for big and small business
- Setting CCTV ,CCTV IP
- Office security

4. Graphic design and printing
- logo design and corporate identity artwork ,Ads ,
- magazine, pocket book, Brochure Design , folder ,name card,
- setting booth for exhibition
- 3d design and animation

5. Multi media & Presentation
- VDO Presentation
- Flash Presentation
- E-learning E-training on CD or VCD
- Digital Name card
- PowerPoint