หน้าแรกเกี่ยวกับเราสินค้าของเราบริการเสริมผลงานที่ผ่านมาเว็บลิงค์ดาวน์โหลดคู่มือติดต่อเรา
สมาชิกเข้าระบบ
username :
password :
 


เมนูหลัก
บริการพิเศษ
เรียนรู้เรื่องเว็ปไซต์
News letter
รับจดหมาย ยกเลิก
นิตยสารของคนที่อยากมีส่วนร่วมในของอร่อยๆ
ส่งเสริม สร้างสรรค์ SMEs ไทย
ปีใหม่นี้ใครไปไหนกันบ้าง (12810)
ออกต่างจังหวัด (3505)
27.36%
เที่ยวต่างประเทศ (3106)
24.25%
ฉลองบ้านเพื่อน(2782)
21.72%
อยู่บ้านเฉยๆ (3413)
26.64%
More>>
ระบบการทำงาน

ระบบการทำงาน

 
คุณสมบัติทั่วไปและการทำงานของเว็บไซต์สำเร็จรูป SmartPro XP

ระบบจำหน่ายสินค้า Shopping Cart
SmartProXP ได้จัดเตรียมระบบซื้อ-ขายสินค้าบนเว็บไซต์แบบตะกร้าสินค้า ไว้ให้ท่านนำสินค้าขายผ่านเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งความสามารถของระบบ Shopping สามารถตั้ง Catalog ได้ถึง 2 ระดับ สำหรับเว็บไซต์ที่มีสินค้าจำหน่ายเป็นจำนวนมาก และ หากเว็บไซต์ที่มีสินค้าไม่มาก ก็สามารถปรับ Catalog เป็น ระดับเดียวได้ หรือ หากมีสินค้าไม่กี่ชิ้น ก็สามารถสร้างลิงค์ไปสินค้านั้นตรงๆ ได้ไม่ต้องมี Catalog เมนูสำหรับตัวสินค้าแสดงแบบป๊อปอับ ซึ่งง่ายต่อความต้องการในการเข้าถึง

มีระบบ Cart พร้อมคิดเงินให้อัตโนมัติ อย่างง่าย ในเวอร์ชั่นนี้ไม่ได้คิดแบบภาษี และค่าขนส่งให้ ซึ่งท่านสามารถไปตกลงกับลูกค้าท่านเองได้

การคิดเงิน มีระบบคำนวณเป็นเงินดอลล่าร์ พร้อมทั้งกำหนดการสั่งซื้อขั้นต่ำได้  จำลองภาพการจำหน่ายสินค้าเหมือนท่านซื้อของใน Supper Market เช่น การหยิบสินค้าเข้ารถเข็น แต่คำนวนค่าใช้จ่ายไปด้วย หยิบกี่ชิ้นก็ได้ จะหยิบออกก็ได้ หรือหากหยิบใส่เยอะแยะ แล้วเวลาจะคิดเงิน (ออกใบสั่งซื้อ) ก็สามารถเข้าระบบ สมาชิกอัตโนมัติ หรือ หากหยิบใส่รถเข็นเยอะแยะแล้ว แต่ไม่ออกไปสั่งซื้อ ปิดเว็บไซต์ยกเลิกการสั่งซื้อ ระบบก็จะนำสินค้าไปเก็บตามเดิม โดยไม่ทิ้งจำนวนไว้บนรถเข็น

 

เมื่อสั่งซื้อแล้ว ระบบจะออกใบสั่งซื้อพร้อมสำเนาไปยังอีเมล์ผู้สั่งซื้อทันที และหากท่านติดตั้งบริการเสริม SMS Alert ระบบจะส่ง SMS การสั่งซื้อ ไปยังมือถึงท่านทันที เพื่อให้ท่านสามารถโทรศัพท์ไปยืนยันการสั่งซื้อกับลูกค้าผู้สั่งซื้อภายในเวลาไม่ถึง 5 นาที สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของท่านด้วย (เฉพาะในประเทศไทย)

เปลี่ยนรูปแบบเว็บไซต์ได้หลากหลายแบบ
SmartPro XPได้จัดเตรียมเครื่องมือให้ท่านได้สร้างสกินของเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง และยังสามารถบันทึกสกินที่ท่านสร้างไว้ใช้งานในภายหลังได้ และยังสามารถสร้างสกินได้ไม่จำกัดอีกด้วย

 

Logo หรือ Heading Graphic ของท่านเอง
ในสกินนั้นๆ ท่านยังป้อนโลโก้  ประจำแต่ละสกินได้ ท่านสามารถใส่ Logo หรือ Heading เป็นรูปภาพ ซึ่งรองรับไฟล์ภาพแบบ gif, jpg และ swf (ภาพจากโปรแกรมแฟลช ที่เคลื่อนไหวและมีเสียงประกอบ)

หน้าแรก (Home Page)
ท่านสามารถควบคุมหน้าแรกของท่านได้ง่ายดายตามรูปแบบ Template ที่ระบบจะมีให้ท่านเลือกได้มากมาย และยังสามารถกำหนดรายละเอียดของการแสดงเว็บบอร์ด 10 กระทู้ล่าสุด การแสดงโพล ข่าวสไลด์ รวมถึง ข่าวป๊อปอับ และยังสามารถใส่ข้อความ เกริ่นนำ แสดงฟอร์มสมัครสมาชิก กำหนดเมนู และกลุ่มของเมนูที่นำมาแสดง การกำหนดสินค้าขายดี สินค้าใหม่ สินค้าลดราคา รวมไปถึงการแสดงป้ายโฆษณา การกำหนดข้อความสงวนลิขสิทธิ์ได้เอง การแสดงตัวนับสถิติ ทั้งจากระบบ SmartPro XP และสคริปต์จากเว็บไซต์อื่น ๆ

เกี่ยวกับเรา (About us)

การสร้างเว็บไซต์เพื่อให้ลูกค้า หรือกลุ่มผู้มุ่งหวังของเราได้เข้ามาชมนั้นควรจะมีข้อมูลเกี่ยวกับเรา กิจการของเรา เช่น บริษัทของเราทำอะไร ก่อตั้งเมื่อไหร มีใครเป็นผู้บริหารบ้าง นโยบายบริษัทเป็นอย่างไร เป้าหมายหรือวิสัยทัศน์ของบริษัทมีอะไร เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่ผู้เข้ามาใช้บริการ หรือสั่งซื้อสินค้าในเว็บท่าน ซึ่งเรามีระบบนี้จัดเตรียมไว้ด้วยเช่นกัน

กระดานข่าว (Webboard)
เราได้เตรียมระบบกระดานข่าวไว้ให้ท่านใช้งานแบบมืออาชีพ กระดานข่าวนี้ มีระบบ Post รูป ทั้งในส่วนของการเพิ่มกระทู้ และการตอบคำถาม มีระบบแจ้งเตือนเพื่อลบกระทู้ที่ไม่เหมาะสม และมีระบบเก็บไอพี ไว้ติดตามผู้ที่ไม่หวังดีเข้ามา post ข้อความที่ไม่เหมาะสม ระบบ Backend สามารถแก้ไขข้อมูลของ Webboard ได้ ทั้งกระทู้ และ การตอบคำถาม นอกจากนั้นยังทำงานสัมพันธ์กับระบบสมาชิกด้วย คือ ท่านสามารถกำหนดได้ว่าจะให้สิทธิเฉพาะสมาชิกเท่านั้นหรือไม่ ที่จะโพสต์เว็บบอร์ดได้ เพิ่มอารมณ์ให้กับเว็บบอร์ดโดยใช้ Smily หรือ ไอค่อน แสดงอารมณ์ต่างๆ ด้วยเช่นกัน

สมุดเยี่ยม (Guestbook)
เราได้เตรียม สมุดเยี่ยมไว้สำหรับท่านด้วยเช่นกัน สามารถแก้ไข และลบสมุดเยี่ยมที่ไม่เหมาะสมได้ 

เนื้อหาเว็บไซต์หลัก
SmartPro XPได้เตรียมระบบสร้างเนื้อหาให้ท่านสร้างเนื้อหาในเว็บไซต์ของท่านได้ถึง 6 คอลัมน์ และในแต่ละคอลัมน์นั้น ท่านสามารถสร้างได้ไม่จำกัดบทความอีกด้วย ซึ่งหากเว็บไซต์ของท่านมีเนื้อหามาก สามารถใส่ได้เป็น 1,000 หน้า หรือจนกว่าพื้นที่จะเต็ม (จนกว่าพื้นที่ในการจัดเก็บจะเต็ม และสามารถเพิ่มพื้นที่ขยายได้) ระบบจะดึงคอลัมน์ไปแสดงในหน้าแรก ซึ่งจะกำหนดโดย Template ของเว็บไซต์ แน่นอนว่า ท่านสามารถกำหนดสิทธิ์จะให้สมาชิกเท่านั้นที่สามารถเข้าดูบทความนั้นๆ ได้ ซึ่งทำได้ง่ายๆ โดยคลิกแค่ปุ่มเดียว

FAQ function (FAQ : Frequently Asked Questions)
คำถามที่ถูกถามบ่อย (Frequently Asked Questions - FAQs) เพื่อสร้างความสะดวกแก่ลูกค้าของท่านในการใช้บริการในเว็บไซต์ ท่านควรรวมคำถาม ที่คาดว่าลูกค้าจะต้องถามบ่อยๆ มาแสดงไว้ โดยการตั้งคำถาม และตอบคำถามไว้ล่วงหน้า หากลูกค้าเข้าชมเว็บไซต์ไม่เข้าใจหรืออยากรู้ในบางเรื่องที่เป็นพื้นฐานในสินค้าหรือการบริการของเรา เขาสามารถอ่านดูได้ โดยไม่ต้องโทรศัพท์เข้ามาหาเรา สร้างความสะดวกให้กับลูกค้าได้ทันที หากเข้าเปิดเว็บไซต์เรา ขณะที่บริษัทเราปิดทำการช่วงกลางคืน หรือวันหยุด ระบบนี้เตรียมไว้ให้ท่านใส่คำถามและคำตอบพร้อมภาพประกอบได้ง่ายๆ

ติดต่อเรา (Contact us) สร้าง Form ติดต่อกลับได้ง่ายๆ
แน่นอนว่า หากสินค้าของเราดีและเป็นที่น่าสนใจ และลูกค้าต้องการสั่งซื้อ แต่หาข้อมูลการติดต่อเราไม่ได้ ก็จะเสียโอกาสไป เราได้เตรียมระบบ Mail Form และการแสดงที่อยู่พร้อมแผนที่ให้ท่านได้ใช้งาน ท่านสามารถใส่ได้ไม่จำกัด ในการติดต่อ เช่น บริษัทหนึ่งอาจมีหลายแผนก อาจให้ติดต่อประจำแผนก และใส่รูปผู้ที่ต้องติดต่อด้วย หรือบริษัทอาจมีหลายสาขา ก็สามารถใส่ข้อมูลพร้อมแผนที่ ได้ทุกสาขาเช่นกัน เมื่อระบบอีเมล์ในแต่ละการติดต่อแล้ว เพียงคลิกที่อีเมล์ ระบบจะสร้างฟอร์มให้ลูกค้าของท่านติดต่อผ่าน Mail Form ได้ทันที เพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าชมเว็บของท่านได้ และสำหรับส่วนนี้มีบริการเสริมเช่นกัน หากต้องการ รับข้อความ ผ่าน SMS

ข่าวใหม่ล่าสุด (Lastest News)
ระบบเพิ่มข่าวในเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถกำหนดให้ข่าวนั้นๆ แสดงที่ Slide bar หรือ เลือกเป็นแบบ Pop Up ก็ได้ นอกจากนี้เมื่อท่านได้เติมข่าวใหม่ ระบบจะนำไปไว้ในหน้าแรก อัตโนมัติ 10 ข่าวล่าสุด และคลิกไปดูข่าวทั้งหมดได้ ระบบข่าวนี้ยังทำงานสัมพันธ์กับระบบสมาชิก คือกำหนดได้ว่า จะให้ข่าวไหนให้สมาชิกอ่านเท่านั้น

จดหมายข่าว (News Letter)
เราได้เตรียมระบบจดหมายข่าว หรือ News Letter ไว้ให้ท่านได้ Promote สินค้า หรือส่งจดหมายไปยังผู้ที่บอกรับสมาชิกจดหมายข่าว ซึ่งจะมีอยู่ทุกหน้าในการรับสมาชิกจดหมายข่าว ระบบนี้สัมพันธ์กับระบบสมาชิกหลักด้วยคือ ท่านสามารถเลือกได้ว่าข่าวนี้จะส่งไปให้สมาชิกจดหมายข่าว หรือสมาชิกหลักของท่าน

ความสามารถของระบบ คือ ท่านสามารถเตรียมข่าวไว้ล่วงหน้า หลายๆ ข่าว และยังส่งได้ไม่จำกัดจำนวน ระบบจะตรวจนับให้ว่า ท่านได้ส่งจดหมายฉบับนี้ไปกี่ครั้งแล้ว และเมื่อท่านคลิกส่ง จดหมายที่ท่านเลือก จะส่งไปยังอีเมล์ทุกชื่อของสมาชิกจดหมายข่าว หรือ สมาชิกหลักของเว็บไซต์ท่าน  (สามารถรับสมาชิกจดหมายข่าวได้ ถึง 1,000 สมาชิก)

ระบบสมาชิกหลัก(Member)
ระบบนี้จะควบคุม การสั่งซื้อสินค้า, บทความ, ข่าวใหม่, เว็บบอร์ด, ดาวน์โหลด เพื่อกำหนดให้สมาชิกมีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลข้างต้น ระบบสมาชิก เป็นระบบที่สมบูรณ์ตั้งแต่การสมัคร คือ เมื่อมีคนสมัครสมาชิก ระบบจะแสดงเงื่อนไขการสมัครสมาชิกก่อน จากนั้นคลิกปุ่มยอมรับเงื่อนไข ระบบจะให้ผู้ใช้ตรวจสอบ username ว่าว่างหรือไม่ หากว่าง ก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการกรอกแบบฟอร์มการเป็นสมาชิก การเก็บข้อมูลนั้น ระบบจะมีแบบที่จำเป็น คือ ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ซึ่งท่านสามารถดูตัวอย่างได้จากเว็บไซต์นี้ หรือเว็บไซต์ลูกค้าของเราได้

ระบบสำรวจความคิดเห็น (Poll)
เราได้เตรียม แบบสำรวจความคิดเห็น หรือ Poll ซึ่งจะแสดงผลทันทีไม่ต้องคลิกไปดูหน้าแสดงผล และผู้โหวตมีสิทธิโหวตได้ 5 ครั้ง ในหนึ่งการเข้าชม ท่านสามารถตั้งโพลได้ไม่จำกัดหัวข้อ และตั้งคำตอบได้สูงสุดถึง 15 คำตอบ และสามารถเลือกนำโพลหัวข้อมาแสดง ด้านข้างของหน้าเว็บทุกหน้า และยังสามารถเชื่อมโยงไปดูโพลทั้งหมดที่ท่านได้ตั้งไว้ แน่นอนว่าท่านสามารถแก้ไข เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา

ป้ายโฆษณาด้านข้าง (Side Banner) ระบบดาวน์โหลด
เราได้เตรียมระบบป้ายโฆษณา ขนาด 150 x 60 pixel ไว้ให้ท่าน เพื่อท่านจะสามารถขายพื้นที่โฆษณาในเว็บของท่านได้ ระบบนี้เป็นระบบแบบเรียบง่าย สามารถตรวจสอบได้ว่า มีคนคลิกผ่านป้ายกี่ครั้ง และสามารถเพิ่มได้ไม่จำกัดจำนวนป้าย ใส่ได้ทั้งป้ายแบบ gif, jpg และ swf (แฟลช)

รวมลิงค์ (Link)
ท่านสามารถสร้างหมวดของลิงค์ได้ เช่น ลิงค์ที่เข้าบ่อย ลิงค์เพื่อนบ้าน ลิงค์แนะนำ และในแต่ละหมวด ก็สร้างลิงค์ เชื่อมโยงไปเว็บไซต์นั้นๆ สามารถใส่ลิงค์ได้ไม่จำกัดจำนวน

ระบบดาวน์โหลด(Download)
เราได้เตรียมเครื่องมือให้ท่านสามารถนำ File เอกสาร เช่น Microsolt Excel (.xls), Microsoft Word(.doc), Microsoft Power Point (.ppt), Acrobat (.pdf), Text file(.txt), Zip (.zip), Microsoft Access(.mdb) ไฟล์ ภาพกิ๊ฟ (.gif) ไฟล์ภาพ เจเป็ก(.jpg) ขนาดไฟล์ ไม่เกิน 200 KB มาให้ลูกค้าของท่านดาวน์โหลดได้ และสามารถกำหนดสิทธิ์ ให้สมาชิกดาวน์โหลด ไฟล์ไหนได้เท่านั้น หรือแม้แต่โปรแกรม ขนาดใหญ่ เช่น VDO clip แนะนำสินค้า ใส่ไว้ในเว็บไซต์อื่นๆ และสร้าง Link ลิงค์ให้อัตโนมัติเพื่อเรียกเปิดหรือดาวน์โหลดเอกสารได้อย่างสะดวก (กรณีเป็นไฟล์ใหญ่ ต้องใช้ระบบ FTP และพื้นที่ Hosting - บริการเสริม)

Meta Tag
คือการให้ข้อมูลเกี่ยวกับเว็บไซต์ของคุณ ให้แก่เสิร์ชเอ็นจิ้น (Search Engine หรือโปรแกรมสำหรับค้นหาเว็บไซต์บนอินเตอร์เน็ต) และยังช่วยให้มันจัดอันดับเว็บไซต์ให้คุณอีกด้วย หากต้องการทราบว่าเว็บไซต์ที่เราเข้าไปดูกันนั้น เขาได้กำหนด Meta Tag กันอย่างไร เราสามารถรู้ได้เพียงแค่ View Source เพื่อดู Meta Tag ของเว็บไซต์นั้นได้ โดยมีวิธีดังนี้ หากคุณใช้ IE (Internet Explorer) ให้คุณเปิดหน้าเว็บไซต์นั้นๆ จากนั้นบน Menu ด้านบนของ IE Browser ให้คลิกที่ View จะปรากฎเมนูย่อยขึ้นมา จากนั้นให้คลิก Source ก็จะปรากฏหน้า เอกสาร Code html ซึ่งเปิดโดยโปรแกรม Notepad ของ Microsoft Windows คุณจะสังเกตุ Meta Tag ของเว็บไซต์ดังกล่าวได้
คำสงวนลิขสิทธิ์ (Copy Right)
เว็บไซต์ส่วนใหญ่ ต้องมีข้อความที่อยู่ใต้สุดของเว็บไซต์ว่า สงวนลิขสิทธิ์เนื้อหาในเว็บนี้โดย ตามด้วยชื่อเว็บไซต์ หรือ ชื่อบริษัทของท่าน ซึ่งระบบนี้ เราก็ได้เตรียมไว้ให้ท่านเช่นกัน และแน่นอนว่าเราจะไม่โฆษณาเว็บเราไว้ในเว็บไซต์ของท่าน ซึ่งจะทำให้เว็บไซต์ของท่านดูเป็นเว็บไซต์ที่เป็นมืออาชีพ และมีคุณค่ามากขึ้น

Code Stat ใส่ Script
สถิติ การใช้งานของเว็บไซต์ มีประโยชน์มากสำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสอบ หรือนับจำนวนคนเข้าชมเว็บไซต์ คุณสามารถเข้าไปสมัครการใช้งานได้ที่เว็บไซต์ให้บริการ เช่น www.truehits.net และอีกหลายผู้ให้บริการ ดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ Support 

ระบบเมนูหลัก เมนูย่อย
ท่านสามารถสร้างแบ่งหมวดหมู่ของเมนูได้ และตั้งชื่อหมวดหมู่ และลิงค์ ไปยังหน้าเว็บไซต์ต่างๆ ภายในเว็บท่านเอง หรือ เว็บไซต์ อื่นๆ ได้ และสามารถควบคุมเมนูให้แสดงได้ทั้งสามส่วนคือ เมนูบน เมนูด้านข้าง เมนูล่างสุด สามารถเลือกเป็นเมนูภาษาไทย หรืออังกฤษก็ได้ กำหนดให้แสดงหน้าต่างใหม่ หรือ แสดงหน้าต่างเดิม เมนูข้าง สามารถใส่ icon เสริมได้

หน้าเว็บเอนกประสงค์
นอกจากส่วนต่างในการป้อนเนื้อหาไปยังเว็บไซต์ที่เป็นเฉพาะเจอะจงแล้ว หากเนื้อหาบางเนื้อหาที่ไม่อยู่ในพวก หรือ ต้องการเขียนหน้าอิสระขึ้นมาสำหรับแสดงผลหน้านั้นเฉพาะ เราจึงเตรียม Functions หน้าเว็บไซต์เอนกประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกให้ท่านได้ใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปอย่างเต็มที่ เมื่อท่านสร้างหน้าเว็บไซต์เอนกประสงค์เสร็จ ระบบจะสร้างลิงค์ให้ท่าน ท่านสามารถ copy ลิงค์นี้ไปแทรกในเมนูย่อยได้ หรือ นำไปแทรกตรง Text Editor ส่วนไหนก็ได้ และแน่นอนว่าท่านสามารถสร้างหน้าเว็บเอนกประสงค์นี้ได้อย่างไม่จำกัด

ที่เก็บรูปภาพ
ภาพประกอบ 1 ภาพแทนความหมายของตัวอักษรได้เป็นหน้าๆ ดังนั้นการแสดงภาพประกอบในเว็บไซต์จึงเป็นสิ่งจำเป็น ในฟังก์ชั่น ส่วนต่างๆ จะมีช่องให้ป้อนรูปภาพเนื้อหาล่ะ 1 รูปภาพ ซึ่งบางทีอาจไม่พอเพียงสำหรับบางเนื้อหา เราจึงได้เพิ่มที่เก็บภาพให้ท่านสามารถอับโหลดภาพขึ้นมาเก็บไว้ในเว็บไซต์ของท่านเอง และสามารถดึงหรือกำหนดให้ภาพนั้นๆไปวางใน Text Editor ตรงส่วนไหนก็ได้ สามารถตั้ง Folder ได้เองเพื่อแยกเก็บรูปภาพออกเป็นหมวดหมู่ (การทำงานของหมวดภาพ อับโหลดภาพขึ้นไปเก็บบนเว็บไซต์ท่านและ ลิงค์เชื่อมโยงภาพมาแสดงในหน้าเว็บไซต์ที่ท่านนำมาใส่ ดังนั้นหากนำรูปไปเก็บแล้ว เกิดท่านลบทิ้ง ภาพที่ไปแสดงตามหน้าต่างๆ ก็จะไม่แสดงไปด้วย ดังนั้นควรระวังเรื่องลบภาพ อย่างไรก็ตาม ระบบจะเตือนท่านก่อนลบ และสร้างไอค่อนเล็กๆ เพื่อไม่ให้ท่านเผลอลบด้วย)

แทรก HTML หรือ Script
หากท่านพัฒนาฝีมือ หรือเพิ่มลูกเล่นอื่นๆ ในเว็บไซต์ของท่านด้วยภาษา HTML และ JavaScript เราจึงได้เพิ่มช่องสำหรับให้ท่านได้ใส่ได้เต็มที่ เช่น นำโค๊ดแลกลิงค์จากเว็บไซต์อื่นมาติด หรือใส่ JavaScript ลูกเล่นต่างๆ เช่นตัวอักษรวิ่งตามเม้าส์ หรือ ตัวอักษรวิ่งใน Status Bar Calendar หรืออื่นๆ

Web Site ในชื่อ Domain ของคุณเอง
เว็บไซต์  SmartPro XPจะมีโดเมนเป็นของท่านเอง เราจะแถมให้ท่านฟรีเมื่อเปิดใช้บริการกับเรา ซึ่งจะมีอายุเท่ากับเว็บไซต์ของท่าน คือ 1 ปี และหากท่านมีโดเมนเนมอยู่แล้ว ท่านก็สามารถนำมาใช้กับเว็บไซต์ของ SmartPro XP ได้ แต่ต้องใช้ได้ 1 โดเมนเนมเท่านั้น หากต้องการใช้ได้หลายโดเมนต้องชำระค่าบริการเพิ่มเติม

มี Email และพื้นที่ใช้งาน
ท่านจะมี Email ภายใต้ชื่อ Domain Name ของท่าน ท่านจึงสามารถติดต่อกับลูกค้าของคุณด้วย Email ในชื่อ Domain Name ของท่านเอง 5 บัญชี ในพื้นที่ 10 MB ต่อ 1 ชื่อ ไม่รวมพื้นที่เว็บไซต์ 150 MB พร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลส่วนตัว และโปรแกรม Web Mail ที่ใช้งานได้สะดวก สามารถรับและส่งอีเมล์ผ่านโปรแกรมประยุกต์ เช่น Microsoft Outlook Express ได้ อ่าน SMTP หรือ pop3 ได้อย่างมีเสถียรภาพสูงพร้อมใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง 

คู่มือการใช้งาน Online และทีม Support ตลอดเวลา
SmartPro XP มีคู่มือการใช้งานที่อธิบายเครื่องมือต่างๆ อย่างละเอียด ช่วยให้คุณสามารถใช้ SmartPro XP สร้างสรรค์เว็บเพจที่สวยงามได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมทั้งทีมงานที่บริการตอบปัญหา และให้คำแนะนำในการใช้งาน และเว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้ คำแนะนำในการปรับแต่งหน้าเว็บ การปรับรูปภาพและรูปภาพประกอบ นอกจากนั้นจะมี Forum สำหรับแลกเปลี่ยนความคิดเห็น การทำเว็บไซต์จาก SmartPro XPด้วย

 

view(6209)
<< Back